อาร์สยาม จับมือ เอไอเอส ชวน โหลด ลุ้น ดินเนอร์สุดหรู ใต้แสงเทียน กับ กล้วย อาร์สยาม

หลังสร้างปรากฏการณ์ ยอดดาวน์โหลดเสียงรอสายโทรศัพท์มือถือพุ่งสูงที่สุดในรอบ 2 ปี ของระบบ เอไอเอส มาอย่างถล่มทลายในเพลง คนหมดใจ รั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี ของนักร้องน้องใหม่สไตล์สาวเท่ กล้วย อาร์สยาม (ศิริรัตน์ จันทน์เทศ) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส จนล่าสุดทั้ง 2 ค่ายได้จับมือเตรียมจัดกิจกรรมเอาใจแฟนเพลง “ โหลด ลุ้น ดินเนอร์สุดหรู ใต้แสงเทียน กับ กล้วย อาร์สยาม ” เพียงสมัครและโหลดเพลงรอสายจาก ค่าย อาร์สยาม เป็นเพลงรอสายผ่าน *789 หรือ *223 ก็มีสิทธิ์ลุ้นไปดินเนอร์สุดหรู ใต้แสงเทียน กับ กล้วย อาร์สยาม แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่ร้านอาหาร Vetigo and moon bar บนดาดฟ้า ชั้น 61 โรงแรมบันยัน ทรี กรุงเทพฯ ถนนสาทรใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม ศกนี้ จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง) 1 โหลด 1 สิทธิ์ ยิ่งโหลดมาก ยิ่งลุ้นมาก ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน และประกาศผลวันที่ 15 พฤษภาคม ศกนี้ สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rsiamonline.com
โดย กล้วย อาร์สยาม ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า
“ ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้ทำกิจกรรมร่วมกับแฟนเพลง และยิ่งตื่นเต้นมากที่สุดตรงที่จะได้ไปดินเนอร์ในร้าน Vetigo and moon bar โรงแรมบันยัน ทรี กรุงเทพฯ ที่หรูมากๆ แถมอยู่บนดาดฟ้าที่สูงที่สุดอีกด้วย ซึ่งปกติแล้ว กล้วย เป็นคนที่กลัวความสูงมากค่ะ แต่ก็อุ่นใจที่จะได้ควงแขนแฟนเพลงไปกินข้าวด้วยกัน อย่าลืมนะคะ ร่วมเป็นผู้โชคดี ไปดินเนอร์หรู ดูวิวยามค่ำคืนใจกลางกรุง ที่สุดแสนโรแมนติก กับ กล้วย อาร์สยาม กดเลย *789 หรือ *223 พิเศษเฉพาะลูกค้า เอไอเอส เท่านั้นค่ะ ”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Rsiammusic

แซ่บทะลุ 4 ล้านวิว เอ็มวี “ที่พึ่งทางไลน์” ของศิลปินสาวเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” และหนุ่มฮิปฮอป “URBOYTJ” พร้อมการกลับมาประชันท่าแดนซ์แน่นอก โดนใจแฟนเพลง

เป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งแบบสุดปัง ระหว่างศิลปินสาวเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม”

love sucks

ควีนอ๊อฟแดนซ์ “กระแต อาร์สยาม” ก้าวข้ามขีดจำกัด โชว์พลัง ร้อง เต้น เล่นเอ็มวีเพลงใหม่ “ดูดพิษ (Love Sucks)” แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

หลังโชว์ร้องเพลงภาษาถิ่นอีสานเป็นครั้งแรกในชีวิตกับ “ถ่าอ้ายมาเฮ็ด” เพลงแดนซ์จังหวะสนุกที่ผสานความเป็นลูกทุ่งผสมดนตรีสมัยใหม่ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดควีนอ๊อฟแดนซ์ “กระแต อาร์สยาม” ขอก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อท้าทายตัวเองขึ้นอีกขั้นกับ “ดูดพิษ (Love Sucks)” เพลงช้าสไตล์ป๊อปร็อคโชว์พลังเสียงแบบที่ไม่เคยร้องมาก่อน