Browser ที่คุณใช้งานเก่าเกินไปแล้ว!! กรุณา Update Version ใหม่ หรือเลือกใช้ Browser ที่แนะนำ

ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม จัดเต็มเพลงมัน สามช่า EDM โศก สาด สาด ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

“ ก็มัวแต่โศกๆๆๆสงกรานต์ก็ไม่ได้สาดๆๆๆ ก็มัวแต่โศกๆๆๆ สงกรานต์ก็ไม่ได้สาดๆๆๆ เศร้าโศกๆๆๆ สงกรานต์ก็ไม่ได้สาดๆๆๆ ก็มัวแต่โศกๆๆๆ สงกรานต์ก็ไม่ได้สาดๆๆๆ ” เทศกาลสงกรานต์มาแล้วจ้า ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี) จึงต้องออกมาจัดเต็มกับเพลงมันๆ “โศก สาด สาด” ในจังหวะสามช่า ผสม EDM และรำวง ให้สมกับเป็นเพลงเริงร่าในเทศกาลสงกรานต์ และทุกเทศกาลของคนโศก ส่วนที่มาที่ไปเป็นอย่างไร มาฟังสองสาวซุปตาร์อารมณ์ดีชี้แจงกันเลยนะจ๊ะ “ เพลงนี้พิเศษมากค่ะ...

ยิ้ม อาร์สยาม แอบปลื้ม ไปป์ กามิกาเซ่ พระเอกเอ็มวี แพ้คนน่ารัก ของตัวเอง!!

เป็นสาวร็อกอารมณ์ดี ที่มีผลงานเพลงฮิตมามากมายทั้ง จีบได้แฟนตายแล้ว, แฟนฉันขยันนอกใจ, เบื่อคนทวงตังค์ ฯลฯ ล่าสุด ยิ้ม อาร์สยาม (อัญชลี มีสุข) ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่ แพ้คนน่ารัก เพลงจังหวะมันๆ สไตล์ร็อก เอาใจคนที่อยากจะบอกความในใจกับคนที่คุณรู้สึกชอบเขามาก ให้รู้ว่าคุณกำลังแพ้ความน่ารักของเขาอยู่ ซึ่งงานนี้ ไม่รู้ว่า สาวยิ้ม ตั้งใจส่งเพลงนี้บอกใครเป็นพิเศษด้วยหรือเปล่า เพราะได้ข่าวว่าเชิญ หนุ่มไปป์ กามิกาเซ่ หนึ่งในศิลปินคู่ดูโอ้ ไปป์-มาก่อน ที่กำลังมาแรง มาร่วมสร้างสีสันโดยรับบทเป็นพระเอกในมิวสิควิดีโอครั้งนี้ด้วย เอ้า!!..จะแก้ตัวยังไงจ๊ะ? “...

หนู มิเตอร์ อาร์สยาม ถึงกับทนกระแสโซเชียลไม่ไหว ต้องออกมาทำสิ่งนี้…

หนู มิเตอร์ อาร์สยาม ถึงกับทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์คลิปร้องเพลง “..กูยังไม่ตาย..กูยังหายใจอยู่..” ใน Instagram ส่วนตัว @noo_meter หลังมีข้อความส่งต่อๆ กันในสื่อโซเชียลว่า หนู มิเตอร์ ถึงกาลอวสาน..แต่สืบไปสืบมาที่แท้ก็แค่ข่าวลือ แหม..เล่นแรงไปนะจ๊ะเธอ…

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม รวมพลFC ร่วมร้อยชีวิต! ถ่ายทำ MV สื่อรักออนไลน์

เปิดตัวได้แรง ตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ สำหรับ Music Video  สื่อรักออนไลน์ ของเน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่ยอดวิวพุ่งฉิวทะลุ1ล้านวิวตั้งแต่วันแรก ทำเอาหนุ่มเบิ้ลเป็นปลื้มสุดๆที่กระแสตอบรับจากแฟนๆดีเกินคาด และใน Music Video นี้ก็ยังได้ แฟนคลับของเบิ้ลตัวจริงเสียงจริง! ที่สมัครกันเข้ามาทาง Facebook Fanpage : Rsiammusic มาร่วมถ่ายทำอีกด้วย บอกเลยงานนี้แฟนๆพร้อมใจกันมาจากทุกสารทิศ ได้ใกล้ชิดและเป็นส่วนหนึ่งใน MV แค่นี้ก็ฟินสุดๆแล้วว่ามั๊ยๆ สามารถเข้าไปชม Music Video...

ฮอตปรอทแตกมากค่ะซิส! ใบเตย อาร์สยาม อวดหุ่นแซ่บท้าลมร้อน

อากาศประเทศไทยมันร้อนอะไรเบอร์นี้ นี่ขนาดยังไม่เข้าเดือนเมษานะคะเนี่ยยย แต่ที่ทำให้อากาศมันฮอต มากขึ้นไปอีก เห็นจะเป็นความแซ่บของสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยามนี่แหละ ล่าสุดแอบไปส่องไอจีของสาวใบเตย ที่ไปพักร้อนออกทริปที่หัวหินกับเพื่อนๆศิลปินนักแสดงช่อง8 อย่างสาวณฉัตร กวิยณัฎฐ์ และหนุ่มมังกร ปภาวิน ยิ่งเพิ่มดีกรีความฮอตไปอี๊กกกก ที่งานนี้อวดหุ่นแซ่บ สวยปัง! แบบไม่มีใครยอมใคร กรุบกรุบมากค่ะบอกเลย

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ส่งความรักผ่านบทเพลง สื่อรักออนไลน์ ชวนแฟนๆ ถ่ายทอดเอ็มวีสุดฟิน

เกิดจากโลกออนไลน์จนกลายเป็นเน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม (อาทิตย์ สมน้อย) ศิลปินสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม หลังโด่งดังจากเพลงฮิตที่ทั้งแต่งเอง ร้องเองอย่าง อ้ายมีเหตุผล, เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ ฯลฯ มาวันนี้ หนุ่มเบิ้ล ตั้งใจเขียนเพลง สื่อรักออนไลน์ เพื่อส่งหัวใจ สื่อผ่านโลกออนไลน์ ตอบแทนความรักของแฟนเพลงที่มอบให้ เบิ้ล มาตลอด “ เพราะทุกคนคือกำลังใจ และแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้เน็ตไอดอลคนนี้ก้าวขึ้นมาเป็น เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม...

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ส่งเพลงช้ำรักบทใหม่ เมื่อฮักมันกินบ่ได้ ให้ผู้ชายหัวใจเสียสละ

กลายเป็นเจ้าพ่อเพลงเศร้าไปแล้ว สำหรับขุนพลเพลงอีสานขวัญใจแฟนๆ แมน มณีวรรณ อาร์สยาม (ยิ่งคุณ ประจันทอน) ศิลปินสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เจ้าเพลงอกหักจนฮิตอย่าง เอาหยังเฮ็ดใจ, เหตุผลน้ำเน่า, ที่แท้อ้ายแคร์เจ้า และแม้จะเคยส่งเพลงหมอลำสุดม่วน กะเทยหน้าฮ้าน ออกมาคั่นจังหวะ แต่วันนี้เขาขอกลับมาส่งซิงเกิ้ลช้ำรักบทใหม่ เมื่อฮักมันกินบ่ได้ เพลงรักแสนรันทด กับการเสียสละดวงใจให้ชายอื่นที่ หนุ่มแมน สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างถึงอารมณ์ “ ที่ได้กลับมาร้องเพลงแนวเศร้าอีกแล้ว เพราะรู้สึกว่าเราสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีที่สุดครับ เพลง เมื่อฮักมันกินบ่ได้...

ศิลปินหน้าใหม่ นัน นาโพธิ์ อาร์สยาม รูปไม่หล่อ แต่เร้าใจ ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่ ไผกะได้ ในชั่วโมงนี้

นัน นาโพธิ์ อาร์สยาม (ทนันธวิชญ์ ฝ่ายพลแสน) หนุ่มมาดแมนจากแดนอีสาน แต่ไปโด่งดังที่ภาคเหนือ มีความสามารถรอบตัวทั้งร้อง และแต่งเพลงเอง เคยออกอัลบั้ม ล้านนาคอมโบ้ และซิงเกิ้ลเดี่ยวมาแล้ว แต่ด้วยความใฝ่ฝันที่อยากเป็นศิลปิน อาร์สยาม จึงเพียรพยายามนำเสนอผลงานมาถึง 4 ปี และแล้ววันนี้ความฝันของเขาก็เป็นจริง ได้ก้าวเข้าสู่บ้านหลังใหม่ด้วยผลงาน ไผกะได้ ในชั่วโมงนี้ เพลงลูกทุ่งโจ๊ะๆ จังหวะเต้น เด้ง เด้า เร้าใจ ที่โชว์ฝีมือแต่งกลอนลำทั้งคำร้องและทำนองเอง ด้วยเรื่องราวจากประสบการณ์จริงที่เคยเจอ โดย นัน...

เจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม เตือนลูกผู้หญิง รักแท้ไม่ได้อยู่บนเตียง! ผ่านเอ็มวีใหม่ เตียงเสี่ยงรัก

“ผู้ชายใช้ความรักเพียงเพื่อให้ได้ขึ้นเตียง…แต่ผู้หญิงยอมขึ้นเตียงเพื่อให้ได้ความรัก” นี่คือคำเตือนจากนักร้องสาวใต้คุณภาพดี เจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม (เบญจพร วงศ์วิชา) ชาว จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งถือเป็นศิลปินลูกทุ่งเพื่อชีวิตสำเนียงใต้ ที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หลายคนจดจำได้ ทั้งน้ำเสียง และการแต่งตัว มีเพลงฮิตที่แฟนเพลงทั่วประเทศชื่นชอบมากมาย เช่น อายเจ้าสาว, สาวสวนยาง, หลง, สะตอพลัดถิ่น, แผลที่มองไม่เห็น, ขว้างเธอไม่พ้นใจ, แก่คอย ล่าสุด เธอขอฝากซิงเกิ้ล เตียงเสี่ยงรัก เพลงช้า เนื้อหาแรง แฝงข้อคิดสะกิดเตือนใจลูกผู้หญิงที่ยอมทุกอย่างเพียงเพื่อคำว่ารักจากผู้ชาย...

กระแต อาร์สยาม พาแฟนๆ ย้อนสู่วิถี รอพี่ที่บ้านนอก เพลงลูกทุ่งขนานแท้แบบดั้งเดิม

ช่วงหลังๆ เราอาจจะคุ้นเคยกับภาพของ กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) ว่าเป็นราชินีแดนซ์ของเมืองไทยด้วยแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ EDM ที่มุ่งเน้นโชว์ศักยภาพการเต้นที่หลากหลาย อย่างเพลง ตื๊ด, ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย, สะบัด และ เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) แต่มาวันนี้ กระแต จะพาทุกคนกลับไปสู่บรรยากาศบ้านนอก กลิ่นอายความเป็นลูกทุ่งขนานแท้แบบดั้งเดิม ที่หาฟังได้ยากในยุคสมัยนี้ รอพี่ที่บ้านนอก ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด กับคุณภาพเสียงอันสุดยอด และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ให้เราเห็นภาพ และอินไปกับน้ำเสียงของเธอผู้ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเองไปในหลายระดับ พร้อมสร้างความแปลกใหม่ และประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับวงการลูกทุ่งไทยเสมอ “...